Bảo hiểm Aviva Việt Nam mua ở đâu?

Tập đoàn AVIVA Financial là mTại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada.

https://baohiembenhvien.com/upload/hinhanh/aviva.png

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm AVIVA Việt Nam
Tên viết tắt: Bảo hiểm AVIVA
Điện thoại: 02437246699
Website: aviva.com.vn
Năm thành lập: 2008
Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà Mipec Tower, số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Aviva được thành lập tại Vương quốc Anh từ cách đây hơn 320 năm, với mục tiêu ban đầu là cung cấp các sản phẩm tài chính nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống. Aviva từng có một đội lính cứu hỏa để trợ giúp người dân London chống lại nguy cơ thiệt hại tài sản do cháy nổ. Từ đó đến nay, mục tiêu hoạt động của Aviva hoàn toàn không thay đổi.

Quy mô

  • Phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới
  • Có mặt trên 14 thị trường trên toàn thế giới


Bảo hiểm AVIVA Việt Nam
Bảo hiểm Aviva Việt Nam tiền thân là liên doanh bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ 2011
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) tăng cường hợp tác, nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội.
Tháng 4/2017, VietinBank đã ký kết với Tập đoàn Aviva hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (tên cũ là Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ VietinBank Aviva).

Ngay sau đó, VietinBank và Aviva Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đây là một trong những hợp đồng hợp tác có thời hạn dài nhất trong lịch sử thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Giải thưởng
- Giải thưởng rồng vàng 2018
- Giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) tốt nhất năm 2018

4.9/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext