Bảo hiểm MSIG có uy tín không?

Kết hợp những kinh nghiệm địa phương và quốc tế tốt nhất, các công ty và liên kết thành viên của Tập đoàn Holdings (Asia) trên khắp ASEAN, Hồng Kông, Úc và New Zealand, đã và đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ trong suốt hơn 100 năm qua. Với tư cách là một doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu với tầm nhìn dài hạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp bảo hiểm hiệu quả và dễ hiểu cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành.

https://baohiembenhvien.com/upload/hinhanh/msgi.png

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam
Tên viết tắt: Bảo hiểm MSIG
Điện thoại: 02439369188
Website: MSIG.com.vn
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tại khắp các khu vực, 4.500 nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần "Vươn cao và xa hơn nữa" để tạo thêm giá trị các doanh nghiệp cũng như cuộc sống của khách hàng, đồng thời truyền cảm hứng cho sự tự tin ở họ.

Ngày nay, MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN. Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển mạnh mẽ và những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được. MSIG đồng thời là một thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD - một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Dựa vào sự đa dạng của hệ thống phân phối đa kênh, những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các bên trung gian và mạng lưới đại lý rộng khắp, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm đa dạng từ thương mại tới cá nhân; đồng thời xây dựng, nuôi dưỡng và rèn luyện các mối quan hệ bền vững và hợp tác chặt chẽ với các đối tác dù hoàn cảnh khó khăn hay thuận lợi.
MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo (“MSI”), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD ("MS&AD Holdings").

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Để làm được điều đó, bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm mang tính sáng tạo. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm của chúng tôi bao gồm bảo hiểm Tài Sản, bảo hiểm Hàng Hải, bảo hiểm Trách Nhiệm, bảo hiểm Kĩ Thuật và các loại bảo hiểm tổn thất kinh doanh khác nằm trong danh mục các Bảo hiểm Doanh Nghiệp, bảo hiểm Nhà Cửa, bảo hiểm Phương Tiện, bảo hiểm Du Lịch và bảo hiểm Sức Khỏe trong danh mục Bảo hiểm Cá Nhân. Từ khách hàng cá nhân cho tới các doanh nghiệp, các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm đều rất linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng đối mặt với các thách thức đến từ thị trường.

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext