Bảo hiểm OPES uy tín nhất

Công ty Cổ phần Bảo hiểm OPES ra đời vào năm 2018 với tham vọng trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tích hợp công nghệ, nâng tầm trải nghiệm người dùng, mang đến diện mạo mới cho thị trường bảo hiểm trong nước và vươn tầm quốc tế. OPES mong muốn bảo hiểm không chỉ là giải pháp bảo vệ toàn diện mà còn đồng hành với khách hàng trong mọi trải nghiệm thú vị của cuộc sống.

https://baohiembenhvien.com/upload/hinhanh/opes.png

– Tên tiếng Việt: Công ty cổ phần bảo hiểm OPES
– Tên tiếng Anh: OPES Insurance Company
– Tổng đài: 1800558855
– Website: opes.com.vn
– Trụ sở chính: Tầng 6, số 5 Điện Biên Phủ, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tài để cùng OPES phát triển và hoàn thành mục tiêu.
OPES sẽ định hướng vào việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm để cung cấp những sản phẩm có độ tùy biến cao và khác biệt với thị trường.

Bao hiem Opes

Ngày 19/6/2018, Bộ Tài chính cấp Giấy phép điều chỉnh số 79/GPĐC1/KDBH cho phép Công ty cổ phần Bảo hiểm Việt Nam Thịnh Vượng sửa đổi, bổ sung Giấy phép thành lập và hoạt động với nội dung như sau:
Đổi tên “Công ty cổ phần bảo hiểm Việt Nam Thịnh Vượng” thành “Công ty cổ phần bảo hiểm OPES”
– Tên tiếng Việt: Công ty cổ phần bảo hiểm OPES
– Tên tiếng Anh: OPES Insurance Company
– Tên giao dịch: Công ty cổ phần bảo hiểm OPES
– Tên viết tắt tiếng Việt: Bảo hiểm OPES
– Tên viết tắt tiếng Anh: OPES Insurance

Tôi có thể thực hiện thông báo về việc xảy ra sự kiện bảo hiểm như thế nào?
Quý khách có thể thực hiện thông báo thông tin xảy ra sự kiện với công ty bằng cách: - Gọi điện tới số đường dây nóng: 1800 55 88 55 (miễn phí). - Gửi email cho OPES qua địa chỉ: [email protected]. - Với các sản phẩm được tích hợp giải quyết quyền lợi bảo hiểm tự động qua ứng dụng hoặc trang web, khách hàng chỉ cần chọn các tác vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trên ứng dụng, trang web.

Tôi thông báo về việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm trường hợp bị trễ hủy chuyến bay như thế nào?
Ngoài trường hợp được thông báo trước tới quý khách, việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm Bảo Hiểm Trễ/Hủy Chuyến Bay được thiết kế hoàn toàn tự động. Quý khách sẽ không phải làm bất kỳ thao tác nào để thực hiện việc thông báo xảy ra việc trễ hủy chuyến. Ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động thực hiện các thủ tục này và thông báo việc chi trả tới quý khách.

Khi thực hiện thông báo lần đầu về việc xảy ra sự kiện bảo hiểm tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì?
Tại thời điểm trước tiên khi khách hàng kết nối với OPES để thông báo xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng không nhất thiết phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ. Thông tin ban đầu của Quý khách rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện tiếp nhận đồng thời hướng dẫn Quý khách các thủ tục cần thiết khác cho việc chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ sau này. Trong những trường hợp cần thiết, nhân sự thuộc bộ phận giải quyết quyền lợi bảo hiểm của OPES sẽ đồng hành cùng Quý khách để xác minh thông tin và xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Làm thế nào tôi có thể biết được OPES đã tiếp nhận yêu cầu giải quyết quyền lợi của tôi?
Sau khi nhận được thông báo về sự kiện bảo hiểm của Quý khách, OPES sẽ thông tin tới Quý khách thông tin liên lạc của bộ phận chuyên trách trực tiếp xử lý và hướng dẫn Quý khách.
Hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cần chuẩn bị những gì?
Với từng sản phẩm cụ thể, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách và theo sát trong suốt thời gian thực hiện yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, thời điểm muộn nhất để gửi yêu bồi thường bảo hiểm tới công ty bảo hiểm là khi nào?
Trừ trường hợp có quy định khác, thời hạn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm: trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra Sự kiện bảo hiểm. Với các sản phẩm có quy định riêng

Sau bao lâu khách hàng có thể nhận được chi trả từ OPES cho việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm?
Trừ trường hợp có quy định khác, chúng tôi có trách nhiệm giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ mà OPES yêu cầu.

Tôi có thể kiểm tra thông tin về tiến trình xử lý giải quyết quyền lợi bảo hiểm của mình như thế nào?
Ngoài việc tham vấn hợp đồng trực tuyến (trong phần dịch vụ) trên website www.opes.com.vn, Quý khách có thể gọi (hoàn toàn miễn phí) tới Trung tâm Dịch vụ khách hàng của OPES theo số 1800 55 88 55 để được hỗ trợ về việc truy vấn tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm hay kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm cũng như bất cứ thông tin nào về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

4.8/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext