Bảo hiểm QBE Việt Nam mua ở đâu?

Sau khi mở văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 1995, QBE sau đó đã thành lập một công ty bảo hiểm liên doanh với một ngân hàng địa phương. Năm 2005, công ty đã trở thành công ty con 100% vốn nước ngoài.

https://baohiembenhvien.com/upload/hinhanh/qbe.png

Tên: QBE Việt Nam
Tên viết tắt: Bảo hiểm QBE
Điện thoại: 02862875544
Website: qbe.com/vn
Năm thành lập: 1995
Địa chỉ: Đơn vị 1302A, 13 / F, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM, Việt Nam

Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, QBE Việt Nam tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm kinh doanh cho khu vực doanh nghiệp cũng như cho các cá nhân. Chúng tôi làm việc với các nhà môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp và đại lý để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên môn, trách nhiệm, hàng hải, kỹ thuật, tài sản và bảo hiểm đặc biệt. QBE Việt Nam cũng cung cấp hỗ trợ tái bảo hiểm tiềm năng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam cho các dự án cơ sở hạ tầng lớn và tài khoản tài sản lớn.

Lịch sử phát triển
2015 - QBE ra mắt bảo hành mở rộng tại Việt Nam
2011 - Thành lập QBE Foundation
2010 - QBE Vietnam hoàn thành nhiều sửa đổi giấy phép để củng cố giấy phép, tăng vốn và mở rộng cơ sở khách hàng
năm 2005 - QBE thoái vốn cổ phần trong công ty liên doanh và mua một công ty khác Công ty bảo hiểm nước ngoài tại Việt Nam, với QBE Việt Nam trở thành công ty 100% vốn nước ngoài có Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.
1999 - QBE thành lập một liên doanh với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), một Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội.
Liên doanh thành lập văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.
1995 - QBE thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội

Cổ đông chính
Tập đoàn bảo hiểm QBE được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX) và có trụ sở tại Sydney. Chúng tôi sử dụng hơn 12.000 người tại hơn 31 quốc gia.

QBE là một công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm chung. Trên khắp các hoạt động của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thương mại, cá nhân và đặc sản và các giải pháp quản lý rủi ro cho khách hàng của chúng tôi.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext