Bảo hiểm Quân đội MIC có mấy loại?

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (Trước đây là Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội) được thành lập theo quyết định của Quân uỷ Trung ương và nhận được giấy của Bộ Tài chính. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, MIC hiện có vốn điều lệ gần 800 tỷ VNĐ với hơn 60 công ty thành viên trải đều toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

https://baohiembenhvien.com/upload/hinhanh/mic.png

Tên: Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội
Tên viết tắt: Bảo hiểm MIC
Tổng đài Hotline: 1900558891
Điện thoại: 02462853388
Website: MIC.com.vn
Năm thành lập: 2007
Địa chỉ: ng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Hiện tại MIC có những loại bảo hiểm nào?
Ngoài những dịch vụ bảo hiểm đặc thù phục vụ riêng cho các đơn vị trong quân đội như bảo hiểm tai nạn quân nhân, bảo hiểm học viên trong các trường quân đội và bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp y bác sỹ trong quân đội… MIC cũng phục vụ 2 loại đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Với các quý khách hàng mua bảo hiểm ở dạng cá nhân, MIC cung cấp các gói bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm con người và bảo hiểm nhà tư nhân với nhiều dịch vụ đáp ứng các nhu cầu khác nhau cua khách hàng.

Với các quý doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm kĩ thuật
 • Bảo hiểm tàu thuyền
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Bảo hiểm trách nhiệm
 • Bảo hiểm con người
 • Bảo hiểm hỗn hợp

Bảo hiểm con người MIC có gì đặc biệt?
Trong lĩnh vực bảo hiểm con người, MIC kinh doanh bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm du lịch toàn cầu và bảo hiểm toàn diện học sinh.

Trong đó, gói bảo hiểm toàn diện cho học sinh cung cấp giải pháp giúp phòng ngừa rủi ro, mất mát về mặt tài chính trong tương lai, từ đó đem lại sự yên tâm cho không chỉ học sinh mà còn là các quý phụ huynh. Các đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học từ cấp bậc mẫu giáo, trung học, cho đến cao đẳng, đại học đều có thể mua và nhận bồi thường từ gói bảo hiểm này.

Bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp là sao?
Trong quá trình vận hành kinh doanh và quản lí doanh nghiệp, chắc hẳn những rủi ro, thiệt hại gây tổn thất cho công ty là khó có thể tránh khỏi. Quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ bảo hiểm sau để phòng tránh những mất mát về mặt tài chính một cách tối đa:

 • Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc
 • Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản
 • Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
 • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh
 • Bảo hiểm vườn cây cao su


Hỏa hoạn, cháy nổ là một trong những mối đe dọa thường trực đến tài sản, máy móc cũng như hàng hoá và các công trình xây dựng, đặc biệt là mức độ nghiêm trọng khi rủi ro xảy ra… Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc; Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt MIC là giải pháp hữu hiệu cho bạn để đề phòng những thiệt hại này.

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh là sao?
Khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chịu gián đoạn, doanh thu sẽ giảm sút, chi phí kinh doanh có thể tăng cao, dẫn đến sự mất mát về lợi nhuận gộp của công ty. MIC sẽ bảo hiểm cho quý khách hàng các tổn thất về thu nhập thực tế cũng như các phụ phí phát sinh của người được bảo hiểm.

Bạn đã bao giờ nghe thấy cụm “Bảo hiểm trách nhiệm”?
Bảo hiểm trách nhiệm là một dạng dịch vụ bảo hiểm uy tín của MIC. Mong muốn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo hiểm Quân Đội kinh doanh những loại bảo hiểm trách nhiệm như:

 • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng
 • Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp chung
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề tư vấn, thiết kế, giám sát
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư, công chứng viên
 • Bảo hiểm bồi thường giải golf “Hole in one”

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi nghe thấy cụm “bảo hiểm trách nhiệm”. Ví dụ với gói bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ vật nuôi, người được bảo hiểm sẽ là chủ vật nuôi gồm các cá nhân, đại diện hộ gia đình…..Là người sở hữu và nuôi vật nuôi, quản lý, huấn luyện vật nuôi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Khi vật nuôi của họ gây tai nạn cho người thứ ba, MIC sẽ bồi thường các chi phí thuộc trách nhiệm bảo hiểm cho người thứ ba phát sinh trực tiếp từ vụ tai nạn gây ra bởi vật nuôi của người được bảo hiểm theo những điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm được kí kết.

Tại sao tôi nên sử dụng bảo hiểm MIC?
MIC với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phục vụ hầu hết mọi đối tượng trên thị trường sẽ là một lựa chọn tiện lợi cho bạn. Bạn luôn có thể đăng kí cho bản thân mình một dịch vụ bảo hiểm phù hợp.

Không chỉ vậy, MIC luôn muốn mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất và tận tâm nhất dành cho khách hàng, với các công ty giám định độc lập, hệ thống viện bảo lãnh miễn phí và hệ thống garage….

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext