Bảo hiểm thân thể có uy tín không?

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ Bảo hiểm thân thể? Bây giờ có cực kỳ nhiều công ty trong nước và nước ngoài cung cấp Bảo hiểm thân thể trọn gói giá rẻ, bảng giá Bảo hiểm thân thể tương đối cạnh tranh, nhưng mà không phải ai cũng biết địa chỉ bán Bảo hiểm thân thể ở đâu uy tín? có nên mua Bảo hiểm thân thể Online không? - Dưới đây mình sẽ so sánh hướng dẫn Anh/Chị tìm nơi bán Bảo hiểm thân thể trực tuyến nhanh nhất.

Bảo hiểm thân thể

Mua Bảo hiểm thân thể là yếu tố hàng đầu mỗi khi gặp rủi ro, giá bán Bảo hiểm thân thể không lớn nhưng mức phí đền bù thiệt hại rủi ro tương đối lớn, đăng ký Bảo hiểm thân thể Việt Nam và Quốc tế đều hỗ trợ trên toàn quốc, Hiện tại có thể đăng ký/tư vấn mua Bảo hiểm thân thể online tại nhà.

Danh sách các công ty bán bảo hiểm uy tín tốt nhất hiện này:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Mua Bảo hiểm thân thể không khó thế nhưng không phải ai cũng biết chọn địa chỉ bảo hiểm nào uy tín, cùng tham khảo những lưu ý khi mua bảo hiểm mới nhất:

Cân nhắc công ty bán Bảo hiểm thân thể uy tín

Việc Lựa chọn công ty bán Bảo hiểm thân thể uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu sau khi xuống tiền mua bảo hiểm. Cần tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý, lịch sử hình thành công ty, mô hình hoạt động bảo hiểm. Tự tin cảm thấy an toàn, phù hợp thì mới nên cân nhắc mua Bảo hiểm thân thể của công ty đó.

So sánh các gói Bảo hiểm thân thể

Bảo hiểm thân thể có khá nhiều gói phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, đừng quên phân tích, so sánh các loại bảo hiểm để tìm được gói Bảo hiểm thân thể chất lượng nhất. Nếu trong quá trình Tìm hiểu gói bảo hiểm gặp khó khăn, Anh/Em có thể tham khảo những lời khuyên từ các nhân viên tư vấn bảo hiểm để có quyết định sáng suất, phù hợp với mong muốn của bản thân.

Tài chính mua Bảo hiểm thân thể

Bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính của mình để tìm được công ty bán Bảo hiểm thân thể phù hợp. Tình hình tài chính đang có, nhu cầu tài chính trong tương lai là những điều cần phải chú ý. Nếu muốn thực hiện một dự định trong tương lai, các bạn hãy lên kế hoạch một cách bài bản về tình hình thu nhập, khả năng tiết kiệm cá nhân.

Thủ tục hợp đồng Bảo hiểm thân thể

Nếu Xác định được loại Bảo hiểm thân thể đúng loại, bước tiếp theo là cần làm thủ tục hợp đồng. Hợp đồng Bảo hiểm thân thể là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo vệ quyền lợi của bạn, thế nên cần xem xét thật kỹ các thông tin được kê khai trong hợp đồng Bảo hiểm thân thể như thông tin cá nhân, gói bảo hiểm, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.

Thông tin chính xác và trung thực

Ngay sau khi ký kết thì hợp đồng Bảo hiểm thân thể sẽ có hiệu lực, vì vậy mọi người hãy đảm bảo rằng đã kê khai thông tin một cách chính xác nhất. Công ty bảo hiểm sẽ dựa vào những thông tin được kê khai để tính chi phí cũng như chi trả quyền lợi bảo hiểm, thế nên nếu có bất kỳ sai sót nào trong việc cung cấp thông tin, sẽ gặp một số rắc rối về sau. Thông tin cá nhân người mua, người thụ hưởng, tình trạng sức khỏe và thông tin của gói bảo hiểm,...là những mục cần lưu ý.

Quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm

Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sẽ được kê khai trong hợp đồng, cần tìm hiểu cụ thể các quyền lợi khi mua Bảo hiểm thân thể để biết được các quyền cơ bản, mức chi trả, mức lãi suất... để có thể áp dụng và bảo vệ các lợi ích của mình. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các quyền lợi bổ trợ, bởi đây cũng là mục quan trọng trong hợp đồng.

Các trường hợp trong hợp đồng Bảo hiểm thân thể

Không phải bất cứ trường hợp rủi ro nào xảy ra trong quá trình tham gia Bảo hiểm thân thể đều được chi trả hoặc bồi thường. Vậy nên, bên cạnh việc tham khảo về quyền lợi Bảo hiểm thân thể, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng các trường hợp bồi thường, chi trả hoặc không được bồi thường trong hợp đồng.

Phí bảo Bảo hiểm thân thể và thời gian đóng phí

Mức phí Bảo hiểm thân thể sẽ có sự khác nhau đối với từng gói bảo hiểm, cần tìm hiểu phí và thời gian được quy định trong hợp đồng để nắm được các thông tin này. Người tham gia Bảo hiểm thân thể cần phải đóng phí bảo hiểm đúng thời gian để tránh các rủi ro không đáng có.

Trách nhiệm trong quá trình thực hiện hợp đồng

  • Đóng phí đầy đủ, đúng thời gian
  • Lưu giữ hóa đơn, chứng từ sau khi đóng phí
  • Kịp thời báo cáo và điều chỉnh nếu phát hiện sai sót trong hợp đồng
  • Báo với công ty bảo hiểm nếu bạn có đi nước ngoài (Trong thời hạn hợp đồng)
  • Thường xuyên kiểm tra thông tin hợp đồng trên các phương tiện, phần mềm điện tử

Hủy hợp đồng Bảo hiểm thân thể

Nếu hủy hợp đồng, bạn sẽ mất đi những quyền lợi được ghi trong hợp đồng cũng như các loại phí bảo hiểm đã đóng. Hợp đồng Bảo hiểm thân thể có quy định chi tiết về việc bảo hiểm chưa hình thành giá trị hoàn lại trong vài năm đầu tham gia bảo hiểm. Nếu gặp khó khăn hoặc có vấn đề về tài chính, bạn có thể đề xuất giảm phí đóng bảo hiểm hoặc gia hạn, tái khôi phục lại hợp đồng sau thời gian cụ thể để giảm thiệt hại.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua Bảo hiểm thân thể, hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu một cách chi tiết và rõ ràng các thông tin này trước khi ký một hợp đồng bảo hiểm nào đó. Từ đó, hạn chế được các rủi ro mà bản thân có thể gặp phải cũng như đảm bảo được các quyền và lợi ích của mình.

Chúc bạn thành công!

4.9/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext