Bảo hiểm Fubon Việt Nam có uy tín không?

Với nền tảng thành công được kế thừa và phát huy từ Công ty Mẹ tại Đài Loan, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Fubon Việt Nam luôn cam kết đem lại những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất cho Khách hàng.

https://baohiembenhvien.com/upload/hinhanh/fubon.png

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon Việt Nam
Tên viết tắt: Bảo hiểm Fubon
Điện thoại: 02462827888
Website: Fubon.com.vn
Năm thành lập: 1995
Địa chỉ: Tầng 21-22 Tòa nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức song toàn thể nhân viên Công ty dưới sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết của Ban Giám Đốc sẽ luôn cố gắng nỗ lực và hướng tới một “đích đến thành công” .

Với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong những năm kế tiếp, Fubon Việt Nam cam kết chất lượnghoàn hảo về dịch vụ và tạo dựng hình ảnh thương hiệu được khách hàng yêu mến vàtin tưởng lựa chọn lâu dài.

Tập đoàn Fubon
Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á, tập đoàn Tài chính Fubon được xây dựng từ hệ thống liên kết mạnh mẽ bởi các công ty thành viên như: Ngân hàng Fubon, Ngân hàng Fubon chi nhánh Hồng Kông, Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, Bảo hiểm Phi nhân thọ Fubon, Chứng khoán Fubon và Công ty quản lý vốn đầu tư Fubon.

Bằng những sản phẩm đa dạng và dịch vụ tiện ích, hệ thống kinh doanh hoàn thiện và hiệu quả, tập đoàn tài chính Fubon đã dẫn đầu ngành tài chính Đài Loan liên tiếp trong suốt 5 năm.

Cuối tháng 03 năm 2014, với tổng lượng tài sản vượt mức 1,643 tỷ USD, Fubon chính thức trở thành tập đoàn tài chính lớn thứ hai của Đài Loan.

Trong tương lai, tập đoàn Fubon sẽ tiếp tục phát triển rộng khắp các cơ hội hợp tác trên mọi lĩnh vực, hướng đến mục tiêu củng cố và nâng tầm thương hiệu trở thành tập đoàn tài chính toàn diện hàng đầu.

4.9/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext